Bứt phá ngoạn mục, Địa Ốc Thắng Lợi Group thăng 39 hạng vươn lên vị trí 16 trong FAST500

the sol city thắng lợi group địa ốc thắng lợi

Bứt phá ngoạn mục, Thắng Lợi Group xuất sắc thăng 39 hạng vươn lên vị trí 16 trong FAST500

Ngày 27/04 vừa qua, tại lễ trao FAST50, Thắng Lợi Group đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ 16 trong Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam. Song song đó, tại hạng mục các doanh nghiệp Bất Động Sản tăng trưởng nhanh nhất 2021, Thắng Lợi Group giữ vị trí thứ 4. Trước đó vào năm 2020, doanh nghiệp này cũng lần lượt chinh phục vị trí 55 và 18 ở hai hạng mục này.
   FAST500 là giải thưởng danh giá được tổ chức thường niên dựa trên kết quả nghiên cứu, đánh giá độc lập của tổ chức Vietnam Report, công bố định kỳ từ năm 2011 bởi Báo VietnamNet dưới sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế, hội đồng cố vấn cấp cao trong và ngoài nước. Giải thưởng nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp có thực lực, tốc độ tăng trưởng nhanh nhất cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt, ổn định.Thứ hạng của bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên các tiêu chí như: mức tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh,thông kê tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế, uy tín và sức ảnh hưởng của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… Trải qua hơn 10 năm tổ chức, bảng xếp hạng đã không ít lần ghi dấu những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ, mệt mỏi của các doanh nghiệp trong nước, góp phần không nhỏ cho sự phát triển hưng thịnh của nền kinh tế nước nhà.the sol city thắng lợi group địa ốc thắng lợi

Thắng Lợi Group vươn lên vị trí 16 trong top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất 2021

Năm 2020, dù nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, thế nhưng Việt Nam lại là quốc gia hiếm hoi trên thế giới ghi nhận tốc độ tăng trưởng dương và phục hồi mạnh mẽ trong bối cảnh đại dịch vẫn còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường.Trong bức tranh toàn cảnh bị bao phủ bởi bóng đen ảm đạm đó, Địa Ốc Thắng Lợi Group đã có bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ khi năm qua ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc và bứt phá ngoạn mục trong cả hoạt động kinh doanh lẫn phát triển dự án bất động sản. Theo đó, trong năm 2020 Địa Ốc Thắng Lợi Group đã đạt mức doanh thu là 485 tỷ đồng đạt 98% kế hoạch, LNST cán mốc 79 tỷ đồng đạt 116% kế hoạch, tăng lần lượt là 42% và 96% so với năm 2019. Tính đến thời điểm 31/12/2020 tổng tài sản Địa Ốc Thắng Lợi Group đạt 1.533 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2019.Chính những con số thống kê tăng trưởng ấn tượng từ hoạt động kinh doanh đó đã đưa doanh nghiệp từ vị trí thứ 55 trong năm 2020 xuất sắc vươn lên vị trí thứ 16 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021. Tại hạng mục doanh nghiệp Bất Động Sản tăng trưởng nhanh nhất 2021, doanh nghiệp cũng xuất sắc đạt vị trí Top 4, tăng 18 bậc so với năm trước.
the sol city thắng lợi group địa ốc thắng lợi
FAST500 là giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt, ổn định
Có thể nói, 2020 là năm đầy khó khăn thách thức nhưng cũng là năm “thử lửa” của Thắng Lợi Group khi bằng việc xoay chuyển tình thế kịp thời, tái cấu trúc quy mô vận hành, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái, doanh nghiệp đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam nói chung và Bất Động Sản khu Tây nói riêng.
Tăng nguồn cung cho thị trường
  Cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản vừa túi tiền, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng, góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.Bên cạnh tái cấu trúc và mở rộng quy mô, trong năm vừa qua, Thắng Lợi Group cũng tích cực hợp tác chiến lược với nhiều đối tác lớn trong nước và quốc tế để phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh. Từ đó bứt phá và phát triển bền vững, tiến tới niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán cuối năm 2021.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: Sài Gòn Town Qui Mô: 1.1 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  #1 KHU ĐÔ THỊ THẮNG LỢI J DRAGON

  Dự án: J DRAGON Qui Mô: 56,194m2 Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

  #1 THE SOL CITY

  Dự án: THE SOL CITY Qui Mô: 36 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]