Condotel diện tích nhỏ tạo xu hướng đầu tư

[ad_1]

Sản phẩm phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng

Thực tế có thể thấy được rằng, đời sống của người dân mỗi ngày đều được nâng cao, cơ sở hạ tầng và giao thông được hoàn thiện, các phương tiện truyền thông phát triển giúp cho ngành du lịch tăng trưởng nhanh và trở thành nền kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia và địa phương. Xu hướng khám phá và chinh phục những miền đất mới, cùng những áp lực của cuộc sống hiện đại trở thành tiền đề để con người phát sinh nhu cầu đi du lịch với tần suất cao hơn. Hầu hết những ngày nghỉ lễ sẽ là thời gian thích hợp để du lịch, như vậy trung bình một năm một người sẽ có từ 5 – 7 chuyến du lịch gần, xa.

Hiện nay để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được chất lượng nghỉ dưỡng thì du khách sẽ có xu hướng lựa chọn những phòng nghỉ dưỡng có không gian vừa đủ tại những khách sạn lớn có nhiều tiện ích dịch vụ kèm. Thời gian của du khách chủ yếu sẽ là đi thăm quan danh lam thắng cảnh, khám phá văn hóa và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại khách sạn và thời gian ngủ nghỉ được rút ngắn lại vì vậy một căn phòng khách sạn quá rộng sẽ là không cần thiết.

Thêm nữa, hiện nay khách du lịch đang tập trung 3 nhóm chính: nhóm học sinh, sinh viên thích khám phá; nhóm những người đang trong độ tuổi lao động và cuối cùng là nhóm những người cao tuổi. Dễ dàng nhận ra rằng phần lớn khách du lịch vẫn là những nhóm người trẻ – những người có xu hướng thích không gian nghỉ dưỡng vừa phải, ấm cúng và tập trung đến thiết kế hơn là diện tích căn hộ.

Suất đầu tư “vừa miếng”.

Đối với các nhà đầu tư, những căn hộ diện tích vừa phải đồng nghĩa với xuất đầu tư cũng vừa tầm. Với diện tích từ 25m2 – 32m2 với các thị trường như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc giá căn hộ sẽ giao động trên dưới 1 tỷ 2 đồng – 2 tỷ đồng, thị trường mới nổi gần đây như Phú Yên, Mũi Né, Quy Nhơn giá sẽ từ 800 triệu đồng – 1 tỷ đồng/căn. Đặc biệt đối với thị trường Huế giá căn hộ condotel chỉ giao động từ 500 – 700 triệu đồng/căn. Sở dĩ có mức giá này là vì thị trường condotel của Huế là thị trường hoàn toàn mới, khả năng tăng giá trong tương lai lớn, các nhà đầu tư có thể kiếm được nhiều lợi nhuận nếu biết tận dụng thời cơ.

Condotel diện tích nhỏ tạo xu hướng đầu tư - Ảnh 1.

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế thu hút đầu tư với căn hộ giá dưới 500 triệu

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế thuộc chủ đầu tư Apec Land Huế là thành viên của tập đoàn Apec Group hiện đã phát triển chuỗi các dự án condotel 5 sao tại Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Bình Thuận, Phú Yên Quy Nhơn, Ninh Thuận và Huế. Các căn condotel tại dự án Apec Mandala Wyndham Huế có diện tích đa dạng, trong đó diện tích từ 25m2 – 32m2 chiếm đa số bởi suất đầu tư vừa miếng (với căn nhỏ nhất suất đầu tư chỉ từ 482 triệu đồng/căn), kết hợp với thời gian thanh toán linh hoạt giúp giải quyết bài toán về vốn và sinh lời lớn trong thời gian ngắn.

Condotel diện tích nhỏ tạo xu hướng đầu tư - Ảnh 2.

Concept nội thất các căn hộ tại dự án Apec Mandala Wyndham Huế.

Với loại hình condotel khách hàng thường được hưởng chính sách thanh toán chia thành nhiều đợt, số tiền đầu tư sẽ được chia nhỏ (15-20 triệu đồng/tháng) tạo điều kiện cho nhiều nhà đầu tư kể cả những nhà đầu tư trẻ tham gia thị trường. Tập khách hàng đầu tư mở rộng trong khi nguồn cung còn hạn chế giúp những căn hộ diện tích nhỏ khả năng thanh khoản cao hơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
BestLand

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: Sài Gòn Town Qui Mô: 1.1 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  #1 KHU ĐÔ THỊ THẮNG LỢI J DRAGON

  Dự án: J DRAGON Qui Mô: 56,194m2 Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

  #1 THE SOL CITY

  Dự án: THE SOL CITY Qui Mô: 36 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *