TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI GROUP: “DOANH NGHIỆP CÓ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH” NĂM 2022

trao-nha-dai-doan-ket-1-min

TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI GROUP: “DOANH NGHIỆP CÓ THÀNH TÍCH TIÊU BIỂU TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH” NĂM 2022

Chiều ngày 3/11, Tập đoàn Thắng Lợi Group đã vinh dự được Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Cục Thuế tỉnh Long An trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh” nhờ những đóng góp, cống hiến vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong năm 2022.

Việc có mặt trong danh sách “Doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh” năm 2022 một lần nữa khẳng định sự đóng góp quan trọng của Tập đoàn Thắng Lợi Group vào phát triển kinh tế của đất nước thông qua hoạt động đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp.

trao-nha-dai-doan-ket-1-min

Đại diện lãnh đạo Thắng Lợi Group vinh dự nhận bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh” vào chiều ngày 3/11

Năm 2021, mặc dù hoạt động trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung, song với sự chỉ đạo sát sao, chủ động đưa ra những giải pháp phù hợp và kịp thời của Ban Lãnh đạo và tinh thần nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Tập đoàn Thắng Lợi Group đã giữ vững ổn định tình hình tăng trưởng, đưa doanh nghiệp hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh của cả năm.

Kết quả kinh doanh ấn tượng thể hiện rõ nét qua tổng doanh thu thuần hợp nhất đạt 423,9 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế và sau thuế lần lượt đạt 147,8 tỷ đồng và 123,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng tích cực thực hiện nghĩa vụ đóng góp vào ngân sách Nhà nước với con số đã thực nộp trong năm là 42,3 tỷ đồng.

Xác định thực hiện nghĩa vụ thuế cũng chính là thể hiện văn hóa trong kinh doanh, Tập đoàn Thắng Lợi Group luôn vượt qua những thách thức để nắm bắt những vận hội, thời cơ nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh; hoạch định các chủ trương nhằm thực hiện tốt việc đăng ký, kê khai, nộp thuế đúng thời hạn quy định, góp phần tạo nguồn thu bền vững cho ngân sách Nhà nước. Ngoài ra, tạo việc làm cho hằng trăm lao động, thực hiện các công tác an sinh xã hội, chăm lo cho cán bộ nhân viên; chung tay củng cố và phát triển thị trường bất động sản ngày càng minh bạch hóa, tăng trưởng bền vững.

Ðiểm lại những thành tích đạt được về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong năm qua, ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Thắng Lợi Group tham dự buổi lễ trao bằng khen phấn khởi cho biết: “Trong bối cảnh dịch bệnh khó khăn, kết quả của doanh nghiệp đạt được như vậy là nhờ vào sự đóng góp, cống hiến tận lực của nhiều cán bộ nhân viên vừa chống dịch, vừa thích ứng để duy trì trạng thái làm việc ổn định trong môi trường kinh doanh nhiều biến động, vừa đóng góp tích cực vào sự phục hồi và phát triển kinh tế của quốc gia”.

Chung tay nỗ lực vì cộng đồng

Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Tập đoàn Thắng Lợi Group luôn đề cao vai trò, trách nhiệm đối với xã hội, đối với người lao động. Bên cạnh các chương trình cụ thể bảo đảm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống người lao động, Tập đoàn Thắng Lợi Group đã hỗ trợ cộng đồng thông qua các chương trình vận động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

trao-nha-dai-doan-ket-2-min

Lễ bàn giao nhà “Đại Đoàn Kết” thể hiện nỗ lực chung tay vì cộng đồng của Tập đoàn Thắng Lợi Group

Mới đây, vào ngày 02/11/2022, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Thắng Lợi Group phối hợp với UB MTTQ Việt Nam của huyện Đức Hòa đã có buổi gặp gỡ, thăm hỏi và tiến hành trao 5 căn nhà “Đại Đoàn Kết” cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Theo đó, chương trình với tổng trị giá 250 triệu đồng được trao tặng cho các hộ gia đình là đối tượng gặp khó khăn về nhà ở và là hộ cận nghèo thuộc địa bàn hai xã Lộc Giang và xã An Ninh Tây; góp phần hỗ trợ người dân nơi đây vươn lên ổn định cuộc sống.

Đặc biệt, trong đợt dịch lần thứ 4, với tinh thần tương thân tương ái, Tập đoàn Thắng Lợi Group đã kịp thời cùng chính quyền thành phố vừa phòng chống dịch vừa đảm bảo an sinh xã hội. Đó là ủng hộ cho quỹ vắc xin ngừa Covid-19, tổ chức các hoạt động và chương trình hỗ trợ người dân và CBNV trong mùa dịch như: “Tiếp sức Tuyến đầu”, hỗ trợ trang thiết bị y tế, dụng cụ bảo hộ y tế; tặng gạo, nhu yếu phẩm cho khu dân cư cách ly, túi an sinh đến người lao động khó khăn do Covid-19 tại địa bàn tỉnh Long An; thực hiện chương trình “Hạt gạo yêu thương – Ấm lòng Người Thắng Lợi” nhằm kịp thời hỗ trợ nhân viên ứng phó với đại dịch Covid-19… Tổng giá trị hỗ trợ của Tập đoàn trong công tác phòng chống dịch lên đến 10 tỷ đồng.

Với sự quan tâm của địa phương, đặc biệt là chính quyền địa bàn tỉnh Long An cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của đội ngũ nhân viên, tin rằng, Tập đoàn Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua các thử thách để thể hiện tiềm năng tăng trưởng, khẳng định vị thế trên thị trường và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển phồn vinh của nền kinh tế nước nhà trên chặng đường phía trước.

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!