Dự án dừng thi công không rõ nguyên do, khách hàng căng băng rôn đòi thay chủ đầu tư

[ad_1]

Nhóm khách hàng này yêu cầu chủ đầu tư đối thoại về việc dừng triển khai xây dựng dự án không rõ nguyên nhân.

Đoàn người mang theo băng rôn với các khẩu hiểu: “Công ty Ba Đình trả lời về việc dừng thi công”, “Công ty Ba Đình – Landmark vi phạm pháp luật nghiêm trọng”; “Yêu cầu Công ty Ba Đình trả tiền khách hàng”; “Yêu cầu thay đổi chủ đầu tư”… căng kín quanh dự án.

Trao đổi với BizLIVE, chị Thủy, một khách hàng mua nhà tại dự án cho biết, chị ký hợp đồng mua căn hộ qua đơn vị Landmark Holding. Dự án bị “đắp chiếu” sau gần một thập kỷ. Cách đây mấy năm, chủ đầu tư tiến hành tiếp tục thi công xây dựng dự án. Tuy nhiên, sau khi xây dựng đến tầng 21 thì dự án lại bị dừng thi công gần 1 năm nay không rõ nguyên nhân.

“Chúng tôi nhiều lần yêu cầu đối thoại với chủ đầu tư về tiến độ dự án, tuy nhiên chủ đầu tư đều không gặp mặt giải thích cho khách hàng”, chị Thủy bức xúc.

Theo tìm hiểu, dự án Manhattan có tên ban đầu là Thành An Tower. Dự án này được đánh giá rất đắc địa khi sở hữu mảnh đất vàng diện tích 4.182 m2 tại số 21 Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội . Ban đầu dự án do Tổng công ty Thành An và Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Ba Đình làm chủ đầu tư.

Sau khi được giao đất, Tổng công ty Thành An không tự triển khai mà bán lại cho Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư xây dựng Ba Đình theo hình thức hợp tác kinh doanh

Sau đó, đến tháng 12/2017, Landmark Holding chính thức “nhảy” vào dự án sau khi ký Hợp đồng thi công xây dựng với Công ty Ba Đình và chính thức trở thành đơn vị trực tiếp phân phối lại các sản phẩm đến khách hàng. Sau khi hợp đồng được ký kết, Landmark Holding phải chuyển cho Công ty Ba Đình số tiền đặt cọc là 250 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau gần một thập kỷ “đắp chiếu”, cho đến thời điểm hiện tại, Thành An Tower với cái tên mới là Manhattan Tower vẫn lùm xùm về tiến độ. Theo quan sát, dự án xây dựng đến tầng 21 trên tổng số 30 tầng.

Trong thông báo gửi khách hàng mới đây, Công ty Cổ phần Landmark Holdings cho biết, sau nỗ lực đàm phán giữa lãnh đạo Landmark Holdings và Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư xây dựng Ba Đình, ngày 11/6/2019, Landmark Holdings nhận được Văn bản số 31/2019/CV/BĐ-21LVL về việc thu hồi quyền khai thác dự án, nhận bàn giao toàn bộ tài liệu liên quan đến khách hàng, công nợ phải thu của dự án Manhattan.

Đồng thời, từ ngày 15/8, Công ty Ba Đình sẽ tiếp quản lại toàn bộ khách hàng mua nhà dự án Manhattan Tower.

BizLIVE ghi lại một số hình ảnh:

Dự án dừng thi công không rõ nguyên do, khách hàng căng băng rôn đòi thay chủ đầu tư - Ảnh 1.
Dự án dừng thi công không rõ nguyên do, khách hàng căng băng rôn đòi thay chủ đầu tư - Ảnh 2.
Dự án dừng thi công không rõ nguyên do, khách hàng căng băng rôn đòi thay chủ đầu tư - Ảnh 3.
Dự án dừng thi công không rõ nguyên do, khách hàng căng băng rôn đòi thay chủ đầu tư - Ảnh 4.
Dự án dừng thi công không rõ nguyên do, khách hàng căng băng rôn đòi thay chủ đầu tư - Ảnh 5.
[ad_2]
BestLand

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: Sài Gòn Town Qui Mô: 1.1 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  #1 KHU ĐÔ THỊ THẮNG LỢI J DRAGON

  Dự án: J DRAGON Qui Mô: 56,194m2 Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

  #1 THE SOL CITY

  Dự án: THE SOL CITY Qui Mô: 36 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *