Ecopark bắt tay với đại gia Hàn Quốc đầu tư khu công nghiệp sạch gần 140ha tại Hưng Yên

[ad_1]

Hai bên vừa ký kết hợp tác vào ngày 9/8. Đây là dự án KCN sạch rộng 139,7ha– thuộc Đề án Khu công nghiệp và Đô thị dịch vụ Lý Thường Kiệt 3000ha trên địa bàn huyện Yên Mỹ, là một trong những dự án được ưu tiên phát triển trong giai đoạn 2019-2020 giữa hai tập đoàn.

Trong những năm qua, Việt Nam và Hàn Quốc đã có nhiều cuộc đối thoại xúc tiến đầu tư, thúc đẩy đầu tư từ Hàn Quốc vào những lĩnh vực ưu tiên của Việt Nam như công nghiệp linh kiện-phụ tùng, thời trang-dệt may, điện tử, ô tô, chế biến nông sản, thực phẩm, vật liệu mới, cơ khí chính xác, công nghệ cao, ICT, năng lượng mới, hạ tầng, đô thị thông minh…, trong đó có sự quan tâm của Tập đoàn LH.

Từ năm 2003 đến nay Ecopark được biết đến là nhà phát triển bất động sản tiên phong tạo ra diện mạo đô thị mới tại Hưng Yên, đồng thời cũng đã đồng hành với địa phương này có nhiều cuộc xúc tiến đầu tư, tìm kiếm những đối tác cùng phát triển dự án.

Tập đoàn LH của Hàn Quốc được biết đến là một trong những nhà phát triển nhà ở, cải tạo đô thị, xây dựng các khu liên hợp công nghiệp và phát triển thành phố thông minh hàng đầu Hàn Quốc. Việc hợp tác giữa TDH Ecoland và tập đoàn LH sẽ là tiền đề xây dựng tại Hưng Yên một khu công nghiệp sạch, là KCN sinh thái thân thiện với môi trường được quy hoạch và phát triển dựa trên những giải pháp thông minh và giải pháp sinh thái như: điều hành từ trung tâm quản lý tập trung, sản xuất và sử dụng điện năng lượng mặt trời, xây dựng hệ thống kiểm soát chất thải, quy hoạch cây xanh, vườn trên cao, mương nhân tạo, hồ điều hòa hài hòa theo địa hình và môi trường xung quanh, tận dụng ánh sáng tự nhiên cho các nhà xưởng.…

Được biết, sau việc bắt tay này, hai bên sẽ tiến hành xây dựng dự án KCN số 1 và khu đô thị số 1, đồng thời đạt thỏa thuận nghiên cứu thí điểm hợp tác phát triển các dự án nhà ở xã hội.

Đại diện của tập đoàn LH đánh giá cao chiến lược phát triển, cũng như định hướng kinh doanh của Ecopark, phù hợp với triết lý phát triển của tập đoàn này. Bên cạnh đó với quỹ đất sạch, hồ sơ pháp lý hoàn thiện cùng sự quan tâm, ủng hộ từ các cấp chính quyền và người dân, nhà phát triển này tin tưởng sẽ phát triển dự án thành công. Còn đại diện Ecopark cũng tin tưởng việc hợp tác với tập đoàn hàng đầu tư như LH sẽ xây dựng được mô hình kiểu mẫu từ từ nhà ở, khu đô thị đến khu công nghiệp, nhân bản và mở rộng mô hình Ecopark ra khắp cả nước.

[ad_2]
BestLand

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: Sài Gòn Town Qui Mô: 1.1 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  #1 KHU ĐÔ THỊ THẮNG LỢI J DRAGON

  Dự án: J DRAGON Qui Mô: 56,194m2 Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

  #1 THE SOL CITY

  Dự án: THE SOL CITY Qui Mô: 36 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *