Gan làm giàu của ông chủ Thắng Lợi Group

ông chủ thắng lọi group
 •  Lựa chọn bất động sản để làm giàu, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group Dương Long Thành ( ông chủ thắng lợi group ) không ít lần rơi vào tình thế thua lỗ, cạn vốn. Nhưng nhờ bản lĩnh và sự nhạy bén, anh đã vượt qua khủng hoảng và chứng minh “gan làm giàu” của mình.
ông chủ thắng lọi group
Chàng kỹ sư “bén duyên” với bất động sản
 • Đam mê kinh doanh từ nhỏ, nhưng chàng trai trẻ Dương Long Thành lại lựa chọn cho mình con đường trở thành một kỹ sư công nghệ thông tin. “Những năm 2000, ngành công nghệ thông tin bắt đầu bùng nổ, tôi quyết định theo học ngành lập trình tại Học viện NIIT của Ấn Độ, rồi cùng anh trai lập công ty và làm Phó giám đốc khi vừa tròn 18 tuổi”, vị doanh nhân nhớ lại.
 • Dù công ty đang làm ăn khá phát đạt, nhưng Dương Long Thành vẫn quyết định tìm một con đường khác để có thể giàu nhanh. Anh nhận thấy, đa phần người giàu nhất thế giới đều làm bất động sản. “Tôi quyết định nhượng lại phần vốn của mình trong công ty gia đình, rồi cùng một số người bạn lập CTCP Địa ốc Thắng Lợi vào năm 2010”, Thành kể.
 • Trớ trêu thay, người tính không bằng trời tính. Công ty vừa lập ra thì thị trường bất động sản rơi vào tình trạng bong bóng. Công ty hoạt động được 6 tháng thì lỗ chổng vó, cổ đông “đường ai nấy đi”. Hụt hẫng vì thất bại ngay khi khởi sự kinh doanh, nhưng anh không buông tay. Quyết tâm duy trì pháp nhân, chàng doanh nhân trẻ tiếp tục tìm kiếm cơ hội cho mình.
 • Tin rằng bong bóng vỡ vì đầu cơ, nhưng nhu cầu thực luôn có, Thành khảo sát kỹ các địa bàn vùng ven TP.HCM và quyết định “dừng chân” ở Bình Dương, bởi quỹ đất ở đây còn nhiều, nhu cầu nhà ở thu nhập thấp rất cao vì là “thủ phủ” của các khu công nghiệp.
 • Nhìn ra cơ hội, anh mời thêm các cổ đông là người địa phương tham gia vào công ty. Tập trung vào sản phẩm đất nền có giá từ 150 – 200 triệu đồng, Địa ốc Thắng Lợi thành công rực rỡ, ngay năm đầu tiên các cổ đông đã được chia cổ tức đến 200%.

Tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”

 • Trong lúc các cổ đổng say sưa mua nhà, mua xe hơi mới, ông chủ Thắng Lợi Group lại suy tính một cuộc chơi lớn hơn.
 • Dự đoán tiềm năng thị trường, anh rủ các cổ đông mở rộng sang địa bàn tỉnh Long An. Lúc này, các cổ đông lại đắn đo bởi lo ngại rủi ro. Anh quyết định tự mình dốc toàn bộ vốn liếng, cầm cả sổ đỏ của gia đình xuống Long An đầu tư với niềm tin rằng, chỉ cần dự án khởi động là các cổ đông sẽ lại dồn vốn theo mình.
 • Vậy mà, tai họa lại bất ngờ ập đến. Sau khi đầu tư vào Long An, tỉnh Bình Dương thay đổi chính sách, dự án mà anh phát triển trước đó không được bán đất, công ty buộc phải trả lại tiền cho khách hàng. Anh cố gắng trấn an nỗi hoang mang của các cổ đông bằng việc đưa họ xuống Long An, thuyết phục họ dồn vốn vào đây để gỡ lại. Tất cả đều thấy tiềm năng, nhưng ai cũng lắc đầu bởi họ chưa qua cơn “sốc” Bình Dương.
 • Đứng giữa đồng không mông quạnh, lòng anh rối như tơ vò, bởi đây là địa bàn mới, hạ tầng chưa phát triển, dân cư thưa thớt, chu kỳ đầu tư còn dài mà tiền thì đã cạn…
 • “Không còn đường quay lại, nhưng đi tiếp thì chỉ có một mình, tôi thực sự sợ hãi, hoang mang tới cùng cực”, Dương Long Thành nhớ lại.
 • Ông chủ Thắng Lợi Group đã làm thế nào để thoát khỏi cơn khủng hoảng đó, đưa Địa ốc Thắng Lợi phát triển trở thành Thắng Lợi Group như ngày nay? Tất cả sẽ được bật mí trong “Những câu chuyện thật” của CEO – Chìa khóa thành công, phát sóng lúc 9h45 ngày 26/5 trên kênh VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam, với chủ đề “Có chí làm quan – Có gan làm giàu”.
 • Hai vị chuyên gia đồng hành với doanh nhân Dương Long Thành trong chương trình tuần này là ông Robert Trần, Giám đốc điều hành Tập đoàn Tư vấn chiến lược RBNC phụ trách thị trường Bắc Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương và ông Nguyễn Hữu Thái Hòa, Giám đốc Trung tâm Khoa học tư duy (Bộ Khoa học và Công nghệ).

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: Sài Gòn Town Qui Mô: 1.1 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  #1 KHU ĐÔ THỊ THẮNG LỢI J DRAGON

  Dự án: J DRAGON Qui Mô: 56,194m2 Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

  #1 THE SOL CITY

  Dự án: THE SOL CITY Qui Mô: 36 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *