Lãnh đạo TP. Đà Nẵng nói gì?

[ad_1]

Chiều 23/7, ông Thái Ngọc Trung – Phó Giám đốc phụ trách Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, thời gian qua, thành phố Đà Nẵng chưa cấp phép cho bất kỳ một dự án, công trình nào xây dựng căn hộ khách sạn condotel trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo ông Tô Văn Hùng – Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường TP. Đà Nẵng, loại hình bất động sản căn hộ khách sạn (condotel), biệt thự du lịch (resort villa), văn phòng kết hợp lưu trú (officetel) hình thành và phát triển tại thành phố Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ năm 2015.

 Rầm rộ rao bán căn hộ Condotel có sổ đỏ: Lãnh đạo TP. Đà Nẵng nói gì? - Ảnh 1.
Khu quy hoạch xây dựng dự án Cocobay Đà Nẵng được các nhân viên môi giới, rao bán, chào hàng rầm rộ căn hộ Condotel với khách hàng.

Nói về tính pháp lý của các căn hộ Condotel, ông Hùng cho biết: Hiện nay chưa có văn bản pháp luật cụ thể hướng dẫn việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất thời hạn lâu dài cho người mua Condotel. Do đó, hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai thành phố chưa thực hiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất với thời gian ổn định lâu dài cho các căn hộ Condotel.

Trả lời về việc thời gian qua trên thị trường bất động sản thành phố Đà Nẵng diễn ra rao bán các căn hộ khách sạn (condotel), biệt thự du lịch (resort villa), văn phòng kết hợp lưu trú (officetel) một cách rầm rộ với cam kết cấp sổ hồng, sổ đỏ vĩnh viễn, ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng khẳng định, thông tin thời gian qua thành phố Đà Nẵng chưa cấp phép cho bất kỳ dự án, công trình nào xây dựng căn hộ khách sạn condotel trên địa bàn thành phố là hoàn toàn chính xác.

 Rầm rộ rao bán căn hộ Condotel có sổ đỏ: Lãnh đạo TP. Đà Nẵng nói gì? - Ảnh 2.
Các căn hộ condotel được rao bán có giá từ 1,4 tỷ đến 4 tỷ đồng tùy vào diện tích, vị trí với cam kết có sổ đỏ, sổ hồng lâu dài nhưng không có một cơ quan chức năng địa phương nào cảnh báo với người dân trong thời gian qua.

Trước những thông tin rao bán các căn hộ khách sạn (condotel), biệt thự du lịch (resort villa), văn phòng kết hợp lưu trú (officetel) một cách rầm rộ với cam kết cấp sổ hồng, sổ đỏ vĩnh viễn không đúng sự thật như hiện nay, ông Chinh mong muốn các đơn vị cơ quan thông tấn báo chí cùng vào cuộc thông tin, phản ánh để người dân trên địa bàn thành phố, cũng như trong cả nước nắm bắt, hiểu rõ.

Theo Đại Thắng

Báo Giao Thông Vận Tải

[ad_2]
BestLand

LIÊN HỆ  THẮNG LỢI GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877.578.578
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN

  Dự án: Sài Gòn Town Qui Mô: 1.1 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  #1 KHU ĐÔ THỊ THẮNG LỢI J DRAGON

  Dự án: J DRAGON Qui Mô: 56,194m2 Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG LỢI

  #1 THE SOL CITY

  Dự án: THE SOL CITY Qui Mô: 36 ha Chủ Đầu Tư: ĐỊA ỐC THẮNG[xem thêm]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *